LINE เปิดบริการใหม่ LINE MAN รับพัสดุจากบ้านเรา ไปส่งไปรษณีย์ให้ !

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-6-16 14:10| เปิดอ่าน: 379| ความคิดเห็น: 0

LINE เปิดบริการใหม่ LINE MAN  รับพัสดุจากบ้านเรา ไปส่งไปรษณีย์ให้ !
LINE-MAN-สั่งมา-เราจัดให้.jpg
ในโอากาสที่ครบรอบ 1 ปี การเปิดให้บริการ LINE MAN ของบริษัท LINE ประเทศไทย ล่าสุดได้มีการเปิดตัวบริการใหม่ให้เราสามารถกดเรียก LINE MAN เพื่อเข้ามารับพัสดุจากเราถึงที่ แล้วนำไปส่งยังไปรษณีย์ไทยให้ ไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียค่ารถไปเอง

เดิมทีนั้น LINE MAN ให้บริการสั่งอาหารแบบ Delivery, รับส่งสิ่งของหรือเอกสาร (Messenger) และซื้อของจากร้านสะดวกซื้อ ซึ่งบริการที่เพิ่มเข้ามาใหม่ที่กล่าวไปขั้นต้นนั้น แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ บริการส่งเอกสารและพัสดุ โดยการดำเนินงานของบริษัท Alpha Fast สามารถตรวจเช็คสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์โดยบริการนี้จะให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการเท่านั้น และ บริการส่งจดหมาย พัสดุ และ EMS โดยการดำเนินงานของไปรษณีย์ไทย โดย LINE MAN จะรับของจากผู้ส่งที่ต้นทางและจัดส่งไปยังที่ทำการไปรษณีย์เพื่อให้ศูนย์ไปรษณีย์ดำเนินการจัดส่งต่อไป โดยคิดราคาตามน้ำหนักจริงของพัสดุจากตามมาตรฐานของไปรษณีย์ไทย

LINE-MAN-PR-1.jpg

นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่อยู่ในพื้นที่การให้บริการของ LINE MAN ครับ บางทีค่าเดินทางหรือค่าโดยสารเพื่อไปส่งพัสดุ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทย อาจสูงกว่าค่าบริการของ LINE MAN เสียอีก ไม่นับการเสียเวลา/รถติด สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ใกล้ที่ทำการไปรษณีย์ไทย

LINE MAN แอพผู้ช่วยชั้นเลิศ ร่วมกับ dtac และ Wongnai ส่ง 3 โปรโมชันเด็ด มัดใจไลฟ์สไตล์คนเมืองที่แสนวุ่นวาย รวมถึงนักชิม ทั้งหน้าใหม่ และขาประจำ ไม่ว่าจะเป็น

    สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ใหม่ – ผู้ใช้บริการ LINE MANครั้งแรก รับฟรีค่าบริการส่งสูงสุดมูลค่า 75 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 -30 กันยายน (ใส่รหัส LMFIRST75)
    อิ่มจังตังค์เหลือ – ผู้ใช้บริการสั่งซื้ออาหาร รับส่วนลดค่าบริการส่งมูลค่า 50 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 กันยายน (ใส่รหัส LMFOOD50)
    สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า dtac reward ที่ dtac มีไว้เพื่อตอบแทนลูกค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ – ลูกค้า dtac รับฟรีส่วนลดค่าบริการส่งสูงสุดถึง 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 – 30 กันยายน (กด *140*709# กดโทรออก เพื่อรับรหัส)

14333646_861641930603701_8165705493356516267_n-1.jpg

LINE MANคือ สุดยอดแอพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกขึ้น  ด้วยบริการระดับมืออาชีพ คอยช่วยเหลือทุกสิ่งตามที่ผู้ใช้ต้องการได้ทุกเมื่อตลอด 24 ช.ม. โดยไม่มีวันหยุด

LINE MANมีบริการหลัก 3 อย่างที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ได้แก่

    แมสเซนเจอร์: จัดส่งของได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เรียกใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
    สั่งซื้ออาหาร: สั่งอาหารจานโปรดของคุณจากร้านเด็ดกว่า 10,000 ร้านทั่วกรุงเทพ ส่งให้ ทุกที่ทุกเวลา
    สั่งของสะดวกซื้อจาก 7-Eleven: สะดวกสบายด้วยบริการส่งตรงสินค้าจากร้าน 7-Eleven ถึงหน้าบ้านคุณ

โดยบริการสั่งซื้ออาหารนั้น LINE MANได้จับมือกับ Wongnai แอพรีวิวร้านอาหารอันดับ 1 ของไทยเพื่อ รวบรวมลิสต์ร้านอาหารให้ผู้ใช้สามารถเลือกสั่งซื้อผ่านแอพมากกว่า 10,000 ร้านทั่วกรุงเทพจากฐานข้อมูลของ Wongnai เรียกได้ว่า ไม่ว่าเหล่านักชิมจะอยู่โซนไหนของกรุงเทพฯ ก็ไม่พลาดเมนูอร่อยอย่างแน่นอน
อัพเดทข่าวสารโปรโมชันและแคมเปญพิเศษได้ที่แบนเนอร์โปรโมชั่นภายในแอพLINE MAN สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:

    ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE MAN(ค้นหาไอดี: @lineman)
    เฟซบุ๊กแฟนเพจ (LINE MAN TH) https://www.facebook.com/linemanth

whatphone.net/news/pr/line-man/
ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์

ดาวน์โหลดแอพ LINE MANผ่าน App Store และ Google Play ฟรี!
http://onelink.to/lineman


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้