เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

ชื่อกระทู้: ลืมรหัสFacebook ล็อกอินไม่ได้ ทำยังไงดี ขอวิธีหน่อย วันนี้จัดให้ง่ายนิดเดียว [สั่งพิมพ์]

โดย: admin    เวลา: 2022-3-15 11:43
ชื่อกระทู้: ลืมรหัสFacebook ล็อกอินไม่ได้ ทำยังไงดี ขอวิธีหน่อย วันนี้จัดให้ง่ายนิดเดียว
ลืมรหัสFacebook ล็อกอินไม่ได้ ทำยังไงดี ขอวิธีหน่อย วันนี้จัดให้ง่ายนิดเดียว

dd.jpeg

สำหรับคนมองหาวิธี กรณีลืม password ที่จะเข้า Facebook ลืมรหัสผ่านซะงั้น ทำอย่างไรดี อาจเพราะไม่ได้เข้าไปเล่นเฟสนาน หรือรหัสเข้าเฟสก็ยากเกินไปลืมจด หลายๆสาเหตุที่ทำให้ลืม วันนี้มีวิธีมาแนะนำ หากลืมพาสเวิร์ดเข้าเฟสบุ๊ค มาลองทำกัน จะได้เข้าไปอัพเดทข้อมูล อัพรูป ชิวๆกันได้เช่นเดิม

วิธีรีเซตรหัสผ่าน Facebook
1. ไปที่หน้าเว็บ Find Your Account (ค้นหาบัญชีของคุณ) ของ Facebook
2.jpeg

ลืมรหัสFacebook

2. กรอกชื่ออีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้ร่วมกับบัญชี Facebook เพื่อค้นหาบัญชีของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม “Search (ค้นหา)”
1.jpeg

ลืมรหัสFacebook

3. ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอจนเสร็จ ระบบจะส่งลิงก์สำหรับรีเซตรหัสผ่านใหม่มาให้ เมื่อตั้งรหัสผ่านใหม่แล้วก็จะสามารถใช้ล็อกอิน Facebook ได้
4. แต่ถ้าคุณไม่สามารถเข้าอีเมลหรือรีเซตรหัสผ่านด้วยวิธีก่อนหน้าได้ และคุณได้เคยตั้งให้เพื่อน 3-5 คนเป็น Trusted Contacts (ผู้ติดต่อที่ไว้วางใจ) ก็จะสามารถขอความช่วยเหลือด้วยการให้เพื่อนเหล่านั้นส่งลิงก์และโค้ดสำหรับให้คุณล็อกอินบัญชี Facebook ได้เช่นกัน
อย่างไรก็ตามถ้าหากบัญชี Facebook ของคุณได้เปิดใช้การยืนยันตัวตนแบบสองขั้นผ่านเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ จะทำให้ไม่สามารถใช้เบอร์เดียวกันในการรีเซตรหัสผ่านได้ จำเป็นต้องใช้อีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์อื่น ๆ ที่ผูกไว้กับบัญชีนั้น ๆ แทน
ขอบคุณบทความดีดี จาก kapook.com


ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต (http://www.rnone.net/) Powered by Discuz! X3.4