เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

ชื่อกระทู้: วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีช่องทางให้จ่ายมากมาย บัตรเติมเงินของ LINE , LINE CREDIT , RABBIT LINE PAY ผ่านทาง LINE TODAY [สั่งพิมพ์]

โดย: admin    เวลา: 2018-11-14 16:34
ชื่อกระทู้: วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีช่องทางให้จ่ายมากมาย บัตรเติมเงินของ LINE , LINE CREDIT , RABBIT LINE PAY ผ่านทาง LINE TODAY
วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีช่องทางให้จ่ายมากมาย  บัตรเติมเงินของ LINE , LINE CREDIT , RABBIT LINE PAY  เลือกกันได้เลยจะจ่ายแบบไหน
wpicon_img_11.jpg
วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่านทาง LINE TODAY โดย จ่ายผ่านเบอร์ AIS หรือ dtac , จ่ายผ่านบัตรเครดิต , จ่ายผ่าน RABBIT LINE PAY และจ่ายผ่าน LINE Credit

[adsense]6974034764[/adsense]
อยากซื้อสติ๊กเกอร์ LINE แต่ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อไม่เป็น จะซื้ออย่างไรดี คำถามนี้เด็กก็ถาม ผู้ใหญ่ก็อยากได้ ตอนนี้ LINE เริ่มโปรโมตช่องทางใหม่ในการซื้อสติ๊กเกอร์ LINE แล้ว นั่นคือผ่านทาง LINE STORE บน LINE TODAY นั่นเอง ซึ่งรองรับการซื้อสติ๊กเกอร์ทุกช่องทาง ทั้งทางบัตรเครดิต , บัตรเติมเงินของ LINE , LINE CREDIT , RABBIT LINE PAY ด้วย มาดูกันว่าจะ ซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ลายใหม่แบบวิธีใหม่นี้ยังไง
buy-sticker-line-store-line-today-p03.jpg
เริ่มจากเปิดแอป LINE แล้วแตะที่แท็บที่ 4  ซึ่งก็คือ LINE TODAY นั่นเอง จะเห็นรายชื่อหมวดข่าวต่างๆใต้หมวดแท็บ ให้เลื่อนไปขวาสุด จะเจอคำว่า LINE STORE แล้วใช้นิ้วแตะตรง LINE STORE   >>   แล้วแตะที่ คลิกเลย  ดังรูป
buy-sticker-line-store-line-today-p04.jpg
LINE จะเปิดเบราว์เซอร์รันเว็บ LINE STORE ให้คุณสามารถเลือกซื้อสติกเกอร์ได้ตามต้องการ และสามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินได้หลากหลายกว่าการซื้อสติ๊กเกอร์บนแอป LINE เดิมๆ โดยเลือกช่องทางที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น จ่ายผ่านเบอร์ AIS หรือ dtac , จ่ายผ่านบัตรเครดิต , จ่ายผ่าน RABBIT LINE PAY และจ่ายผ่าน LINE Credit (ซึ่งสามารถเติม credit ได้ผ่านทางการซื้่อบัตรเติมเงิน LINE)  เสร็จแล้วเลือก ตกลง ดังรูป
แค่นี้ก็ซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ได้แล้ว  โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต เพียงแค่มีเบอร์มือถือ, มี rabbit line pay หรือเติมผ่านทางบัตรเติมเงินของ LINE  ได้เลย ทั้งนี้หากไม่ได้ลงแอป LINE ในเครื่อง ก็สั่งซื้อได้ผ่านเว็บ http://store.line.me ได้เช่นกัน
ที่มา  it24hrs.com/2018/buy-sticker-line-store-line-todayยินดีต้อนรับสู่ เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต (http://www.rnone.net/) Powered by Discuz! X3.4