admin โพสต์ 2014-9-12 20:26:41

ดูดวงปี 2558 ดวง 12 ราศี ดวงความรัก หน้าที่การงาน ละเอียด

ดูดวงตามราศี ปี 2558 แม่นๆ สำหรับคนชอบดูดวง เช็กดวง อ่านกันเลย
ดูดวง Horoworld วันนี้ เรามี ดูดวงปี2558 ดวงปี 2558 ทำนายโดย อ.สุลต่าน นักพยากรณ์ประจำเว็บ Horoworld ที่จะขอมา ดูดวงปี 2558 กันดูซิว่า ข่าวดี ข่าวร้าย ในปี 2558 ของชาว 12 ราศี จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง? มาดูกันเร็ว

ดูดวงปี2558 ราศีเมษ(เกิดระหว่าง13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ


ราศีเมษข่าวดีคุณมีโอกาสที่จะได้ทรัพย์สิน เช่นบ้านรถหรือสถานที่ประกอบการ ซึ่งใครหวังที่จะมีหลักทรัพย์ปีนี้แหละได้แน่นอนครับ ส่วนใครที่จะไปติดต่อเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นับว่าดีครับ

ข่าวร้ายธุรกิจหรืองานของคุณมีโอกาสที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง บางคนต้องย้ายงาน หรืองานไม่มี โครงการที่ตั้งใจทำไว้มีอันต้องล้มเลิก ฉะนั้น หากใครที่ทำกิจการคุณลงทุนแต่พอควรครับดูดวงปี2558 ราศีพฤษภ(14 พ.ค. - 13 มิ.ย. ) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ


ราศีพฤษภข่าวดีเพื่อนฝูงและคนรอบข้างของคุณ มักจะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีแต่ให้โชคให้คุณ หากคุณมีเรื่องทุกข์ใจอยู่ เป็นโอกาสดีที่คุณจะหันหน้าเข้าหาเพื่อนในช่วงนี้

ข่าวร้ายหลายๆท่านชาวราศีนี้ มักจะมีเรื่องทุกข์ใจกับความรักที่ไม่สมหวัง เป็นความรักที่สุดจะทน ชีวิตมักมีปากเสียงกัน คู่ครองมักไม่ใส่ใจและดูเหมือนจะไม่แคร์เอาเสียเลยครับดูดวงปี2558 ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. -14 ก.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน


ราศีเมถุนข่าวดี   การเงินของชาวราศีเมถุนนับว่าดีมีเงินไม่ขาด ซึ่งจริงๆดีมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะตั้งใจเก็บเงินเพื่อสร้างฐานะของให้กับอนาคตคุณครับ

ข่าวร้ายชาวราศีเมถุนหลายท่านต้องระวังการสูญเสียคนในครอบครัว หรือคนในครอบครัวอาจจะเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อเข้าโรงพยาบาล บางทีคนในครอบครัวมักมีเรื่องร้ายๆเสมอดูดวงปี2558 ราศีกรกฎ    (15 ก.ค. - 16 ส.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ


ราศีกรกฎข่าวดี    ชาวราศีนี้หลายๆท่านที่เป็นโสดมานาน ถึงคราวนี้มีโอกาสได้สละโสดกันสักที บางท่านตั้งใจจะแต่งงาน ปี58 นี้เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ข่าวร้ายชาวราศีนี้ หากใครที่ตั้งครรภ์อยู่ท่านควรจะใกล้ชิดแพทย์เป็นพิเศษ เพราะบางทีเด็กอาจจะได้รับการกระทบกระเทือนได้ คนที่มีบุตรบางทีบุตรอาจจะเจ็บป่วย หรือขัดแย้ง ใครมีลูกน้องระวังเดือดร้อนครับ


ดูดวงปี2558 ราศีสิงห์(17 ส.ค. - 16 ก.ย. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์


ราศีสิงห์ข่าวดีชาวราศีนี้ใครที่เจ็บป่วยอยู่ ท่านมีโอกาสที่จะฟื้นไข้ สุขภาพนับว่าแข็งแรงดี ดังที่ธรรมะที่กล่าวว่า การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐครับ

ข่าวร้ายชาวราศีนี้การเงินค่อนข้างจะย่ำแย่ มีแต่รายจ่าย ได้มามักเก็บไม่อยู่ บางท่านอาจจะต้องขายทรัพย์สินบางอย่างด้วย ฉะนั้นคุณควรไม่ประมาทในการใช้เงินครับดูดวงปี2558 ราศีกันย์( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์


ราศีกันย์ข่าวดี   ชาวราศีนี้มีแต่ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายรักใคร่เอ็นดู คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ตลอดเวลา ใครที่ตกระกำลำบากอยู่ แนะนำให้หันหน้าเข้าหาคนที่สูงศักดิ์กว่าเราดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ข่าวร้าย   ชาวราศีนี้ต้องระวังเรื่องคดีความ การถูกหลอกถูกโกง เรื่องถูกโจรกรรม เพราะว่าดวงชะตาท่านมีดาวอริโคจรมาทับอยู่ ท่านไม่ควรประมาทกับชีวิตในช่วงนี้ บางท่านอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้
ดูดวงปี2558 ราศีตุลย์(17 ต.ค. - 15 พ.ย. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์


ราศีตุลย์ข่าวดีชาวราศีนี้เรื่องร้ายๆที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตตอนนี้จะสิ้นสุดกันที เช่นเรื่องคดีความการถูกโกง ผิดหวังกับชีวิต ตอนนี้ทุกข์โศกในผ่านไปแล้ว ขอให้ท่านสบายใจสักที

ข่าวร้ายชาวราศีนี้การเงินมักติดขัด ได้เงินแต่ละทีมักจะล่าช้า ทำให้ท่านแทบจะหมุนเงินไม่ทัน แนะนำว่าท่านควรเริ่มออมเงินเอาไว้เลย ยามจำเป็นได้ใช้แน่นอนดูดวงปี2558 ราศีพิจิก(16 พ.ย. - 15 ธ.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก


ราศีพิจิกข่าวดีชาวราศีพิจิกผู้ใหญ่มักจะเมตตารักใคร่เอ็นดูเสมอ ไม่ว่าท่านจะทำอะไรมักเห็นดีเห็นงามไปหมด และผู้ใหญ่พร้อมที่จะสนับสนุนด้วยฉะนั้นท่านควรมีน้ำใจกับท่านเหล่านั้นด้วย

ข่าวร้ายชาวราศีนี้ สุขภาพไม่ค่อยดี บางทีต้องเข้าโรงพยาบาลป่วยหนัก ชีวิตมักจะเจอแต่มรสุมปัญหา เครียดง่ายทุกข์ง่ายจะได้อะไรแต่ละทีต้องรอคอยหน่อยครับดูดวงปี2558 ราศีธนู(16 ธ.ค. - 15 ม.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู


ราศีธนูข่าวดีชาวราศีนี้หลายๆท่านที่ตั้งใจจะเดินทางไปต่างประเทศ จะบอกว่าท่านมีโอกาสได้เดินทางอย่างแน่นอน สิ่งที่ท่านตั้งใจหวังไว้จะบรรลุเป้าหมายครับ

ข่าวร้ายชาวราศีนี้มักจะเครียดเรื่องการเงินคุณมักจะหมดเงินไปกับการรักษาพยาบาล จนทำให้คุณต้องเหนื่อยใจ ฉะนั้นคุณต้องออกกำลังกายนอนพักผ่อนให้เพียงพอนะครับดูดวงปี2558 ราศีมังกร( 16 ม.ค. -12 ก.พ. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร


ราศีมังกรข่าวดีคนเป็นโสดมานาน จะได้ปาร์ตี้สละโสดสักที ท่านมีโอกาสจะได้คู่ครองที่สมใจเข้ามาแล้วในชีวิตส่วนคนที่ตั้งใจจะแต่งงานตอนนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ดีครับ

ข่าวร้ายต้องระวังผู้ใหญ่ในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วยหรือสูญเสียเกิดขึ้น ฉะนั้นท่านควรหาโอกาสใกล้ชิดกับพ่อแม่ไว้บ้าง และต้องหมั่นพาท่านไปเช็คสุขภาพด้วยดูดวงปี2558 ราศีกุมภ์   (13 ก.พ. - 13 มี.ค. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์


ราศีกุมภ์ข่าวดีคนที่ตั้งใจจะไปอยู่ต่างประเทศสักระยะหนึ่งของชีวิตนับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่กำลังมาเยือนท่าน เพราะดวงท่านในตอนนี้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศครับ

ข่าวร้าย   งานมักมีปัญหา ย้ายงานไม่รู้จักจบสิ้นเจ้านายก็มองว่าเป็นศัตรู แสนจะปวดหัว ฉะนั้นท่านไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆในช่วงนี้ครับดูดวงปี2558 ราศีมีน( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. ) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน


ราศีมีนข่าวดี   หลายๆคนที่คิดว่า เมื่อไรหนอจะมีลูกกับเหมือนคนอื่นเขาสักที บอกเลยว่าปีนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ครับ หลายท่านที่กำลังหาลูกน้องในตอนนี้ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่คนเก่งจะเข้ามาครับ

ข่าวร้าย    ต้องหมั่นทำตัวให้สวยให้หล่อเอาไว้บ้าง อย่าทำตัวให้มันน่าเบื่อ เพราะว่าแฟนของท่านกำลังคิดนอกใจ ความช้ำใจกำลังมาเยือน ท่านต้องระวังเอาไว้บ้างครับ
ที่มาบทความwww.horoworld.com
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: ดูดวงปี 2558 ดวง 12 ราศี ดวงความรัก หน้าที่การงาน ละเอียด